MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER CHÍNH HÃNG 100%

 Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
Khách hàng
Chào mừng bạn đến với website mua hàng trực tuyến Rakuza.vn. Các quy định sau đây sẽ bao gồm các điều khoản chi phối hoạt động của bạn tại Rakuza.vn, khi đăng ký làm thành viên của Rakuza.vn thì bạn phải chắc chắn rằng bạn đã đồng ý với các điều khoản của chúng tôi. Nếu như bạn không đồng ý với các điều khoản này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc bạn buộc phải từ bỏ tư cách thành viên của Rakuza.vn.

Để đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và tránh những rủi ro không đáng có, tạo nên một website mua bán trực tuyến hiệu quả và an toàn nhất Việt Nam. Rakuza.vn có những quy định sau dành cho các khách hàng mua hàng tại Rakuza.vn:

- Thông tin đăng ký thành viên không được chứa các từ ngữ hình ảnh khiêu dâm, hoặc chứa những từ ngữ gây mất đoàn kết , bôi nhọ nói xấu thành viên khác, đi ngược lại thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

- Khi đăng ký tài khoản làm thành viên, khách hàng phải đảm bảo cung cấp chính xác email đăng ký, điều này sẽ giúp ích khi khách hàng mua hàng tại Rakuza.vn. Chúng tôi sẽ gửi một email xác nhận đặt hàng tới địa chỉ mail đó. Rakuza.vn cam kết bảo mật tất cả các thông tin đăng ký của thành viên.

- Rakuza.vn chỉ chấp nhận những Đơn hàng đặt hàng sau khi thành viên nhận được email xác nhận và cung cấp đủ thông tin về Họ Tên đầy đủ, Địa chỉ, Số điện thoại của thành viên... Sau khi thành viên phản hồi và cung cấp những thông tin đó, chúng tôi sẽ gọi điện lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận có liên quan.

- Rakuza.vn có thể xin từ chối tiếp nhận Đơn hàng trong một số trường hợp nhạy cảm: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng trong ngõ(ngách), ở xa trung tâm…(có thể dẫn đến nguy hiểm). Mong quý khách hàng thông cảm.

- Đối với trường hợp mua hàng theo hình thức chuyển khoản hoặc qua điện thoại nếu trong vòng 3 ngày khách hàng không chuyển tiền cho Công Ty thì chúng tôi có quyền hủy đơn hàng đó.

- Dịch vụ của Rakuza.vn không dành cho những thành viên bị khóa tài khoản hoặc lạm dụng dịch vụ của website. Nếu bạn không đủ điều kiện thì bạn không được sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Việc treo và khóa tài khoản của thành viên được Rakuza.vn áp dụng trong các trường hợp cụ thể sau:

+ Có đơn hàng phát sinh nhưng không cung cấp đúng địa chỉ và số điện thoại giao dịch ( địa chỉ không đúng, số điện thoại không hợp lệ) khiến chúng tôi không thể xác minh. Nhắc nhở lần 1.
+ Có đơn hàng giao dịch phát sinh nhưng khi người bán hoặc Rakuza.vn thực hiện giao dịch thì không được . Nhắc nhở lần 2.
+ Có đơn hàng giao dịch phát sinh nhưng không thanh toán, liên tiếp thực hiện các đơn hàng ảo trong thời gian ngắn. Nhắc nhở lần 3 đồng thời khóa nick vĩnh viễn!

- Rakuza.vn cam kết mọi hàng hóa được bày bán trên webstie đều là hàng hóa của các cửa hàng, công ty uy tín chọn lọc và đã được Rakuza.vn xác nhận về độ tin cậy như thông tin đăng ký , địa chỉ cửa hàng, số lượng hàng... Rakuza.vn không đưa ra bất kỳ cam kết nào về chất lượng của các sản phẩm được bán trên website. Trước khi đặt mua hàng, bạn cần đọc kỹ thông tin miêu tả và hỏi người bán hàng nếu cần.

- Không có bất kỳ trường hợp nào trong đó Rakuza.vn và những dịch vụ của Rakuza.vn phải chịu trách nhiệm pháp lý cho việc mất mát lợi nhuận hoặc những thiệt hại xuất phát hoặc liên quan đến website hoặc dịch vụ của chúng tôi. Bạn hiểu và đồng ý rằng Rakuza.vn và những dịch vụ của chúng tôi không có trách nhiệm pháp lý về các hoạt động của người dùng. Bạn chấp nhận tự chịu trách nhiệm pháp lý với mọi hành động của mình.
 

Sản phẩm đã xem
Có thể bạn quan tâm
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2  - Made In Russia 2019

Liên hệ

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4 - MODEL 2016

6.590.000 đ

5.490.000 đ

BẾP ĐIỆN TỪ 1

Liên hệ

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOLUX MADE IN RUSSIA 2018

8.990.000 đ

7.990.000 đ

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI KT90 ( ĐÈN UV ) TỦ IQ

6.100.000 đ

5.590.000 đ

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI KT80 CẤP TỦ IQ

5.200.000 đ

4.790.000 đ

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI KT70 CẤP TỦ IQ

5.100.000 đ

4.690.000 đ

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI KT60 CẤP TỦ IQ

5.000.000 đ

4.590.000 đ

Máy lọc nước tạo nên cuộc sống thuần khiết
 
Thiết kế web bởi Web123.vn

Đang trực tuyến : 1

Hôm nay : 128

Hôm qua : 125

Tất cả : 100.724

Trong tháng : 2.785

Trong tuần : 573

Hỗ Trợ Online