MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER CHÍNH HÃNG 100%

 Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh

Mã sản phẩm :
Theo dõi So sánh Lượt xem : 582 Ngày đăng : 17/06/2016

Máy Lọc Nước Geyser Ecotar 3 2017 - HOT NEW

Giá gốc: 4.490.000 đ      Giá bán: 4.490.000 đ

Điểm tặng cho sản phẩm: 104

Xuất xứ
Nga
Số lượng
 • Lọc sạch vượt trội các loại vi khuẩn gây bệnh như Ecoli, Coliform, Rota Virus.
 • Hiệu quả xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy lọc nước nano thông thường, đặc biệt là Amoni, Nitrat, Nitrit, sắt, Mn, phèn
 • Uống trực tiếp không cần đun sôi
 • Không dùng điện, không nước thải
Chi tiết sản phẩm
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 là thành quả nghiên cứu khoa học quan trọng của Geyser Liên Bang Nga và Geyser Việt Nam, chuyên biệt cho nguồn nước có độ ô nhiễm cao, tồn tại kim loại nặng, asen và nhiều phức hợp tại Việt Nam.  Máy có thiết kế gọn nhẹ, đầy đủ công năng với bộ lọc tích hợp cơ chế tương đương 7 tầng lọc. Geyser Ecotar 3 là dòng máy lọc nước Nano số 1 thị trường hiện nay. 
 

 
VIDEO GIỚI THIỆU DÒNG GEYSER ECOTAR 3
 
Thống kê đáng sợ: 80% bệnh ung tại Việt Nam thư liên quan đến nguồn nước bị ô nhiễm.
Nhu cầu ăn và uống là hai nhu cầu cơ bản nhất của con người. Tuy nhiên, ăn gì cho an toàn, uống gì để không rước bệnh là cả vấn đề nan giải. Thực tế: 80% các ca bệnh ung thư tại Việt Nam liên quan đến nguồn nước bị ô nhiễm, bạn có sợ? Máy lọc nước chính là giải pháp có thể giúp bạn giải quyết được nhu cầu nước sạch cho các thành viên trong gia đình, cho người thân, và nhân viên nơi bạn làm việc.
 
Đã xuất hiện: Máy lọc nước Nano chuyên dùng cho nguồn nước của Việt Nam - Geyser Ecotar 3
Năm 2014, Geyser đã cho ra đời dòng sản phẩm máy lọc nước nano Geyser Ultra Bio với công nghệ nano kép, được kết hợp 2 công nghệ tối ưu là Aragon và Disruptor. Dòng máy này được nhiều khách hàng sử dụng, đặc biệt là những khách hàng am hiểu và muốn lựa chọn  thiết bị lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Dòng sản phẩm mới này đã nhận được đổng đảo sự quan tâm của khách hàng, tiếp nối những thành công đó, năm 2016, công ty tiếp tục nghiên cứu và nâng cấp máy dựa trên nền tảng Geyser Ultra Bio và đặc trưng nguồn nước khu vực, dòng Geyser Ecotar được sản xuất riêng cho nguồn nước của Việt Nam đã ra đời. Năm 2017, Geyser Liên Bang Nga cho ra mắt dòng sản phẩm Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 được nghiên cứu và sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam để đảm bảo khả năng lọc tối ưu, phù hợp với các đặc điểm nguồn nước Việt Nam. 
Du nhập vào Việt Nam từ năm 2009, thương hiệu Geyser hiện là thương hiệu máy lọc nước Nano được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Khác với các dòng máy lọc nước khác trên thị trường, Geyser là thương hiệu được đầu tư bài bản nhất, có chất lượng nhất hiện nay. Từ năm 2016, Geyser Liên Bang Nga cùng Geyser Việt Nam nghiên cứu và phát triển nên dòng sản phẩm chuyên biệt, đặc thù cho nguồn nước của việt Nam: Nhiều sắt, kim loại nặng, nhiều hợp chất khó xử lý....Đó là dòng Geyser Ecotar 4 và Geyser Ecotar 3. Trong đó, sản phẩm Geyser Ecotar 3 là dòng sản phẩm chất lượng, gọn nhẹ, bền bỉ và giá thành phải chăng phù hợp với rất nhiều hộ gia đình Việt Nam. Máy Ecotar 3 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga, sử dụng hoàn toàn bằng nhựa nguyên sinh cao cấp, an toàn tuyệt đối khác hoàn toàn với loại nhựa tái chế đang được sử dụng bởi các công ty sản xuất máy lọc nước giả nhái trên thị trường.
Xem thêm: 
 
Công nghệ lọc nước Nano mạnh mẽ nhất hiện nay - Độc quyền phát minh Aragon
Lõi lọc Aragon là 1 sản phẩm công nghệ tuyệt vời về xứ lý nước mà chưa 1 công nghệ nào có thể sánh kịp tại thời điểm hiện tại. Ưu thế của công nghệ lọc sử dụng trong lõi lọc Aragon, đó là tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất: Lọc cơ học + Lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Ion + Lọc và tiêu diệt vi khuẩn bằng công nghệ phủ bạc trong lõi lọc. 
Aragon, một loại vật liệu duy nhất được phát triển dành cho GEYSER, chúng hoàn toàn loại bỏ clo, kim loại nặng, vi rút viêm gan A, rotaviruses, và noroviruses và cũng có thể làm mềm nước do cơ cấu cụ thể của nó. Aragon hoàn toàn loại trừ sự xâm nhập của vi khuẩn và các tạp chất vào trong nước, và tích cực bạc ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật. 
Bộ 3 lõi lọc với cơ chế lọc tích hợp 9 tầng lọc hiệu quả
Geyser Ecotar được thiết kế gọn nhẹ, cơ chế lọc tích hợp với 3 lõi lọc tương đương với 9 tầng lọc.
 • Lõi số 1 - Lõi Ecotar đa năng có những cải thiện đáng kể khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy lọc nước nano thông thường, đặc biệt là Amoni, Nitrat, nitrit, sắt, phèn, Mn, hữu cơ rất phổ biến trong các nguồn nước hiện nay. 
 • Lõi số 2 - Aragon H: Là 1 sản phẩm công nghệ tuyệt vời về xứ lý nước mà chưa 1 công nghệ nào có thể sánh kịp tại thời điểm hiện tại. Ưu thế của công nghệ lọc sử dụng trong lõi lọc Aragon, đó là tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất: Lọc cơ học + Lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Ion + Lọc và tiêu diệt vi khuẩn bằng công nghệ phủ bạc trong lõi lọc. 
 • Lõi số 3 - Baf Ecotar: Lõi Ecotar đa năng kết hợp với vật liệu siêu lọc tăng khả năng xử lý các tạp chất hóa học, khử khuẩn và loại bỏ độc tố trong nước.
 
Loại bỏ hiệu quả Kim loại nặng: Asen, chì, sắt, Pb, Thủy ngân.
Không những kế thừa và phát huy những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm trước mà còn được nâng cấp lên, sử dụng công nghệ vật liệu đa năng “5 trong 1″ –  Ecotar được phát minh sáng chế tại Nga. Ngoài khả năng cân bằng ion canxi và magie như vật liệu trao đổi ion, vật liệu này còn có khả năng xử lý tốt các thành phần phổ biến trong nguồn nước Việt Nam đó là mangan, sắt, amoni… Đây là vật liệu đa năng có khả năng xử lý tương đương 5 lõi lọc nước chuyên dụng. Nước sau khi lọc qua máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 sẽ không còn các độc tố, kim loại nặng. Nước uống sẽ an toàn và khi bạn pha một ly trà, nước trà vẫn giữ nguyên được màu vàng xanh đặc trưng, không bị ngả màu đen sánh như lúc trước lọc.
Vật liệu Ecotar có khả năng cân bằng ion canxi và magie, và có khả năng xử lý tốt các thành phần phổ biến trong nguồn nước Việt Nam đó là mangan, sắt, amon...
 
Yếu tố tiên quyết làm tăng hiệu quả động học xử lý bằng vật liệu này chính là sự có mặt của vật liệu trao đổi ion có kích thước khá nhỏ. Đây là một dạng  cấu trúc đặc biệt của loại nhựa, trong đó các tâm trao đổi nằm sát bề mặt hạt. Do đó, các ion sắt được giữ lại ngay tại bề mặt hạt vật liệu (hình 1) mà không cần đến giai đoạn khuếch tán từ bề mặt vào trong lòng hạt vật liệu như các vật liệu thông thường (hình 2). Chính vì vậy, tốc độ và khả năng làm sạch nước cũng như hiệu quả tái sinh vật liệu tăng lên đáng kể so với vật liệu trao đổi ion thông thường.
Kỹ thuật trộn các thành phần hạt Ecotar đảm bảo sự hình thành cấu trúc hạt đặc khít có các đường kính khác nhau nên cột lọc của máy lọc nước có tỷ trọng cao hơn so với các loại nhựa trao đổi thông thường (hình 3). Điều này làm tăng khả năng xử lý độ cứng và sắt hòa tan hơn 23 lần nhờ tăng diện tích tiếp xúc với lớp vật liệu lọc.
Sắt ở dạng keo và hữu cơ gây ra màu vàng nâu cho nước, điển hình từ giếng khoan. Về bản chất, đây là những hạt tương đối thô của phức sắt với các chất hữu cơ. Ngược lại với dạng sắt hòa tan, các hạt thô này có điện tích âm. Các hạt keo được hình thành bởi các chất hữu cơ tự nhiên gồm các axit humic và fulvic với các muối của chúng. Các hạt trao đổi cation không đảm bảo loại được các chất bẩn này. Để loại được chúng, vật liệu Ecotar có loại nhựa trao đổi anion xốp hiệu quả hoạt động cao, có khả năng giữ lại hoàn toàn các tạp chất này (hình 4).
Loại bỏ chất độc hại trong nước nhưng vẫn giữ được vi khoáng cần thiết
Ưu điểm lớn nhất trong công nghệ lọc nước Nano, đó là máy cho phép loại bỏ tạp chất độc hại trong nước, vi khuẩn, nhưng giữ lại những khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Cãni, Magie, Kẽm...Trong khi đó, máy lọc nước công nghệ RO loại bỏ hầu hết các tạp chất cũng như các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Lọc quá sạch cũng giống như khi vo gạo quá kỹ, nước sau lọc sẽ nghèo dưỡng chất và khoáng chất. Uống nước tinh khiết trong một thời gian dài sẽ dẫn đến hiện tượng thiếu vi chất trầm trọng.
Đây là dòng sản phẩm tốt cho gia đình nhất là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai. Nước khoáng-một nguồn Canxi và Magie cho cơ phát triền và góp phần vào sự hình thành của bộ xương, răng khỏe mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch. Người già và phụ nữ mang thai cũng cần phải có nguyên tố vi lượng hữu ích.
 
Loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có trong nước
Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 với cơ chế diệt khuẩn bằng Nano bạc kép: Nano Aragon H và lõi Baf Ecotar. Lõi lọc số 3 của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar, lõi lọc Baf Ecotar là một sự vượt bậc trong việc lọc nước, khác với các loại vật liệu lọc bằng than nén (CTO) hay than hoạt tính (Granular activated carbon - GAC). Baf có cấu tạo đặc biệt tạo ra bề mặt tiếp xúc cực kỳ lớn, giúp loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, kim loại nặng, clo dư. Đồng thời diệt hoàn toàn vi khuẩn có trong nước.
 •     Vi khuẩn, vi rút, E.coli: 100%
 •     Vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy:  100%
Hàng nhập khẩu, hai bên có nút bịt hút chân không vô trùng, an toàn và tránh bị nhiễm khuẩn
Ecotar 3 là dòng máy Geyser nhập khẩu, các lõi lọc được lắp sẵn trong máy. Trên thân máy, hai bên hông được nút kín bằng nút hút chân không đảm bảo sự vô trùng, an toàn và tránh nhiễm khuẩn. Điều này khác hoàn toàn với các loại máy tự lắp ráp trôi nổi ngoài thị trường, mất vệ sinh và không an toàn. 
Vòi Inox siêu bền, bảo hành 3 năm
 
Vòi Inox được làm bằng Inox 304 sáng bóng, siêu bền và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Nước sau khi lọc an toàn, uống trực tiếp không cần đun sôi.
Là một cuộc cách mạng về lọc nước, máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 với cơ chế diệt khuẩn bằng Nano bạc kép: Nano Aragon H và lõi Baf Ecotar. Lõi Aragon có cấu tạo ở dạng Polyme sợi dài, tạo ra bề mặt tiếp xúc cực kỳ lớn, giúp loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, kim loại nặng, clo dư. Đồng thời diệt hoàn toàn vi khuẩn có trong nước. Nước sau khi lọc an toàn và uống được ngay, không cần đun sôi. Đạt tiêu chuẩn QCVN -6-2010/BYT về nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.
 
 
Cơ chế lọc ưu việt, gọn nhẹ và không dùng điện, không nước thải lãng phí.
Máy lọc nước không dùng điện là một sự kỳ diệu về công nghệ hiện nay. Không giống như máy lọc nước phải dùng điện để chạy máy bơm, máy lọc nước Geyser Ecotar 3  hoạt động hoàn toàn theo cơ chế tự nhiên, không có sự tác động của các yếu tố cơ học nào: Không máy bơm, Không bình áp, Không dùng điện. Đặc biệt những ngày mất điện gia đình bạn vẫn có nước sạch để sử dụng do Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 kết hợp công nghệ lọc Nano không dùng điện, hoàn toàn an toàn và không lo các chất độc hại phóng sinh từ thiết bị máy bơm.
So với việc lọc bằng màng RO thải bỏ tới 70 hoặc 80% lượng nước, công nghệ Nano trong máy Geyser Ecotar 3 hoàn toàn giảm thiểu được lượng nước dư thừa mà vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng.
 
Lắp đặt dễ dàng, gọn nhẹ trong kệ bếp
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 với 3 lõi lọc được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích, không gian.

Vị trí lắp đặt lý tưởng nhất của Geyser Ecotar 3 là treo dưới gầm tủ bếp, vòi nước sạch được bắt lên mặt chậu rửa rất gọn gằng và thuận tiện, máy chiếm diện tích rất nhỏ và có thể phù hợp với không gian nhỏ nhất (kích thước máy chỉ R380 xC310xS140mm)Khi bảo dưỡng, thay thế, vệ sinh chỉ cần nhắc máy ra khỏi vị trí treo tường hoặc đặt máy để tháo lắp lõi, đưa lên chậu rửa để thực hiện dễ dàng.
Ngoài ra có thể lắp máy treo lên tường hoặc lắp cùng với tủ Inox
Hoặc lắp vào trong tủ kính cường lực: Sang trọng và sạch sẽ.
Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 có thể lắp vào tủ kính cường lực. Rất sang trọng, sạch sẽ và tiện lợi mỗi khi bảo trì, bảo hành. 

 
Giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu của đa số người dùng.
 
Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 với giá bán 4.490.000đ, là mức giá tầm trung cho một sản phẩm máy lọc nước chất lượng, hàng nhập khẩu.
 
Thông số & Cấu tạo
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4
 Thương hiệu
Geyser Việt Nam(độc quyền). Xem thêm về Geyser TẠI ĐÂY
 Model
Geyser ECOTAR 3
 Số cấp lõi lọc
7 Cấp
Năm sản xuất  2017 Image result for new icon
 Sử dụng điện
 Không. Chỉ dùng áp lực nước chảy qua
 Bình chứa
 Không. Lọc trực tiếp
 Chế độ nước Nóng/Lạnh  Không. 
 Vị trí lắp đặt
 Tủ Inox, hoặc treo tường, hoặc gắn dưới chậu rửa. Xem chi tiết về vị trí lắp máy Geyser Ecotar 3 TẠI ĐÂY
 Kích thước
 Rộng x Cao x Sâu = 430 x 355 x 150(mm)
 Trọng lượng
 6.5Kg
 Xuất xứ
 Bảo hành
 36 tháng
SƠ ĐỒ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY
Bộ lọc tiền xử lý được lắp trước máy lọc nước Geyser Ecotar 3. Nước vào đầu In của bộ lọc, sau đó ra đầu Out của bộ lọc. Từ đầu Out của bộ lọc ta có 1 dây dẫn nối vào đầu In của máy Geyser Ecotar 3.
CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ
- Bảo hành: Bảo hành 3 năm chính hãng Geyser. Xem chi tiết bảo hành TẠI ĐÂY
- Bảo trì: Miễn phí bảo trì trọn vòng đời sản phẩm
CHI PHÍ SỬ DỤNG VÀ THAY LÕI LỌC
- Chi phí tiền điện khi vận hành: Không sử dụng điện
- Chi phí thay lõi lọc: Xem TẠI ĐÂY
- Chi phí thay thế phụ kiện: Xem TẠI ĐÂY
CẤU TẠO LÕI LỌC MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 3
 • Lõi số 1 - Lõi Ecotar đa năng có những cải thiện đáng kể khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy lọc nước nano thông thường, đặc biệt là Amoni, Nitrat, nitrit, sắt, phèn, Mn, hữu cơ rất phổ biến trong các nguồn nước hiện nay. 
 • Lõi số 2 - Aragon H: Là 1 sản phẩm công nghệ tuyệt vời về xứ lý nước mà chưa 1 công nghệ nào có thể sánh kịp tại thời điểm hiện tại. Ưu thế của công nghệ lọc sử dụng trong lõi lọc Aragon, đó là tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất: Lọc cơ học + Lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Ion + Lọc và tiêu diệt vi khuẩn bằng công nghệ phủ bạc trong lõi lọc. 
 • Lõi số 3 - Baf Ecotar: Lõi Ecotar đa năng kết hợp với vật liệu siêu lọc tăng khả năng xử lý các tạp chất hóa học, khử khuẩn và loại bỏ độc tố trong nước.

 
 
Video & Hình ảnh

Sau đây là hình ảnh thực tế của máy lọc nước Geyser Ecotar 3 chụp tại Showroom NPP Geyser Phía Nam - Công ty Bigstone tại địa chỉ 108 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
Hình 1: Hình ảnh thực tế thùng Carton đựng máy Geyser Ecotar 3
Hình 2: Mặt trên của thùng Carton đựng máy Ecotar 3 có tên sản phẩm, số Series, Mã vạch sản phẩm, mã Barcode
                    Hình 3: Sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 thiết kế gọn nhẹ và lắp đặt dưới chậu rửa dễ dàng


 
Hình 4: Hình thực tế phần đáy cốc lọc Geyser Ecotar 3 
Hình 5: Bass máy được gắn với các cốc lọc bên dưới bằng ốc vít Inox chống rỉ sét 
Hình 6: Hai đầu của máy được bịt kín, hút chân không vô trùng tuyệt đối 
Hình 7: Bass máy của Ecotar 3 - Model 2017 ghi rõ tên Model máy là Ecotar 3
 
 

Hình 8: Kích thước của máy nhỏ gọn nhưng khả năng lọc nước cao nhờ vào công nghệ lọc hoàn hảo của Geyser Nga

 
 

Hình 9: Kiểu dáng nhỏ gọn - Tinh tế
 
 
 
Hình 10: Hình ảnh mặt sau của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3.
Kiểm tra hàng chính hãng
 
Cách nhận biết máy lọc nước Geyser Ecotar 3 nhập khẩu chính hãng LB Nga
Thứ 1: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.
Thứ 2: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.
Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm
Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp
Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

CO, CQ máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3

Chứng nhận Geyser Ecotar nhập khẩu Lb Nga

Gọi ngay Hotline Geyser Việt Nam để đặt hàng:
 
GỌI NGAY HOTLINE
Lắp đặt miễn phí ngay trong ngày từ Geyser Việt Nam
Internet Marketing Action Internet Marketing Action Internet Marketing Action
Từ khoágeyser ecotar 3

Giỏ hàng của bạn

Tổng đơn hàng:

Điểm PLUS: 0

Địa chỉ Rakuza Việt NamSang trọng - Lịch lãm với Rakuza
Sản phẩm cùng loại
GEYSER ATICA RN415

6.990.000 đ

5.990.000 đ

Geyser PRESTIGE PM

10.000.000 đ

8.990.000 đ

Geyser Ewater EW7000

7.490.000 đ

6.490.000 đ

Máy Lọc Nước Geyser Ecotar 4 2017 - HOT NEW

6.490.000 đ

5.490.000 đ

Geyser Bio 421

4.950.000 đ

4.950.000 đ


Sản phẩm đã xem
Có thể bạn quan tâm
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2 - Made In Russia 2019

Liên hệ

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4 - MODEL 2016

6.590.000 đ

5.490.000 đ

BẾP ĐIỆN TỪ 1

Liên hệ

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOLUX MADE IN RUSSIA 2018

8.990.000 đ

7.990.000 đ

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI KT90 ( ĐÈN UV ) TỦ IQ

6.100.000 đ

5.590.000 đ

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI KT80 CẤP TỦ IQ

5.200.000 đ

4.790.000 đ

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI KT70 CẤP TỦ IQ

5.100.000 đ

4.690.000 đ

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI KT60 CẤP TỦ IQ

5.000.000 đ

4.590.000 đ

Máy lọc nước tạo nên cuộc sống thuần khiết
 
Thiết kế web bởi Web123.vn

Đang trực tuyến : 1

Hôm nay : 66

Hôm qua : 66

Tất cả : 100.419

Trong tháng : 2.480

Trong tuần : 268

Hỗ Trợ Online