MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER CHÍNH HÃNG 100%

 Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh

Mã sản phẩm : Geyser Ecolux
Theo dõi So sánh Lượt xem : 446 Ngày đăng : 21/04/2018

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOLUX MADE IN RUSSIA 2018

Giá gốc: 8.990.000 đ      Giá bán: 7.990.000 đ

Điểm tặng cho sản phẩm: 104

Mã sản phẩm
Geyser Ecolux
Xuất xứ
Liên Bang Nga
Số lượng
Chi tiết sản phẩm
Phiên bản máy lọc nước Geyser Ecolux - Bản nâng cấp đáng giá.
 
Máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu đang trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn. Với việc thiết kế nhỏ gọn, cơ chế lọc tích hợp nhiều tầng lọc trong bộ 3 lõi lọc giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt, và tăng tính cơ động cho sản phẩm.
Hiện nay, ngoài máy lọc nước Geyser Ecotar 3 và Geyser Ecotar 4, Geyser Việt Nam năm 2018 kết hợp với tập đoàn Geyser Liên Bang Nga cho ra đời dòng máy lọc nước Nano Geyser Ecolux Made In Russia, đây là sản phẩm mới nhất của Geyser tại thị trường Việt Nam.

Những ưu điểm của máy lọc nước Geyser Ecolux mới nhất đó là:
 • Lõi lọc được thiết kế nguyên khối, dễ dàng cho việc thay thế, lắp đặt và kiểm tra nguồn gốc sản phẩm.
 • Máy được thiết kế gọn nhẹ hơn, dễ dàng lắp đặt ở nhiều khu vực khác nhau.
 • Tăng cường khả năng giữ khoáng cho nước thông qua cấu trúc lọc Aragonit.
 • Diệt khuẩn 100% do sử dụng màng lọc Nano bạc kép.

Nguồn nước nào phù hợp với máy lọc nước Geyser Ecolux?
 
Máy lọc nước Nano Geyser Ecolux thực sự lọc hiệu quả đối với nguồn nước máy, nước thủy cục của các thành phố: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Để sử dụng hiệu quả và giúp máy phát huy tối đa công dụng lọc nước, nguồn nước đầu vào của máy phải là nguồn nước đạt chuẩn nước sinh hoạt (Như nước máy, nước giếng qua xử lý thô). Các nguồn nước sau không nên sử dụng máy lọc nước Nano Geyser Ecolux bao gồm: Nước giếng chưa qua xử lý, nước nhiễm mặn, nước nhiễm phèn, nước nhiễm đá vôi, nước tại các khu ô nhiễm phèn cao.
 
MÁY LỌC NƯỚC geyser ecolux

Các tính năng chính của máy lọc nước Geyser Ecolux đó là:

Máy lọc nước Nano Geyser Ecolux hay máy lọc nước Geyser Ecolux có những tính năng lọc nước vượt trội mà các sản phẩm khác không có được, đó là: 
 1. Máy lọc nước Nano Geyser Ecolux Made In Russia 2018 có khả năng loại bỏ các cặn bẩn, hạt lơ lửng, các chất độc hại tồn tại trong nước.
 2. Geyser Ecolux loại bỏ hiệu quả Kim loại nặng như Asen, Chì, Sắt, Thủy Ngân, Đồng...và các yếu tố hóa học như muối Nitrat, Nitrit, Amoni, cặn bẩn, rỉ sét, thuốc trừ sâu, phân bón, tồn dư hóa chất, các chất độc hại từ Clo.
 3. Ecolux loại bỏ các yếu tố vi sinh: Tiêu diệt 99,99% vi khuẩn như Ecoli (Vi khuẩn đường ruột gây tiêu chảy), Coliform, Rota Virus, Virut Tuýp A, Trực khuẩn mủ xanh, Vi khuẩn kỵ khí Sunfua.
 4. Cho nước đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp, không cần đun nấu. Xem thêm: Tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.
==> Nước sau khi lọc qua máy lọc nước Nano Geyser Ecolux có thể uống được ngay mà không cần đun sôi.

Thông tin chi tiết về sản phẩm.
 
Máy lọc nước Nano Geyser Ecolux là thành quả nghiên cứu khoa học Liên Bang Nga trong việc ứng dụng công nghệ lọc nước vào đời sống. Trải qua sự nâng cấp đáng kể các công nghệ lọc sau 2 sản phẩm nổi tiếng là Geyser Ecotar 4 và Geyser Ecotar 3 được khách hàng đón nhận nồng nhiệt, máy lọc nước Geyser Ecolux tăng cường khả năng lọc sạch cặn bẩn, mảng bám, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, Nitrat, Nitrit và các tác nhân độc hại trong nước.
 

Chấn động: 80% bệnh ung tại Việt Nam thư liên quan đến nguồn nước bị ô nhiễm.
 
Uống nước là nhu cầu hàng ngày của mỗi người, và không ai có thế sống nếu thiếu nước bổ sung cho cơ thể. Uống nước đầy đủ, nước đảm bảo các yếu tố tự nhiên rất quan trọng tới hoạt động của não bộ, của dạ dày, gan, mật và thận. Tuy nhiên, thực trạng hiện nay đó là nguồn nước đang bị ô nhiễm bởi các tác nhân gây ra từ con người, tự nhiên và quá trình truyền dẫn nước. Thực tế cho thấy, nước ô nhiễm đóng vai tròng quan trọng hình thành nên mầm mống và các căn bệnh ung thư. Chính vì thế, việc sử dụng máy lọc nước để lọc sạch và đưa nước trở lại khả năng uống được an toàn là nhu cầu bức thiết nhất hiện nay, đảm bảo chất lượng cuộc sống và phòng tránh các bệnh tật cho cơ thể.

 
Xuất hiện sản phẩm đột phá dành cho thị trường Việt Nam: Geyser Ecolux Model 2018
 
Nếu nói đến máy lọc nước Nano hiện nay, 90% các cửa hàng bán hàng đều nhắc đến thương hiệu Geyser, và dòng máy lọc nước tốt nhất hiện nay là dòng Geyser Ecolux 2018Máy lọc nước Geyser Ecolux là thành quả nghiên cứu khoa học của Liên Bang Nga, và thực tế nguồn nước của Việt Nam. Sản phẩm được áp dụng các công nghệ lọc nước cao nhất nhằm loại bỏ hoàn toàn và hiệu quả các tác nhân gây hại trong nước, đảm bảo nguồn nước luôn sạch và an toàn, uống được ngay, tốt cho sức khỏe do còn khoáng, không cần phải đun sôi.
 
https://lh4.googleusercontent.com/-I2ZWaB-q4Fk/WO5qJnYVJ2I/AAAAAAAADHA/_DDfA30CpfcLar3O2SXIp8GKn7XkWVGIQCLcB/s1600/Banner-May-Loc-Nuoc-Ecotarmay-Nhap-Khau-Nguyen-Chiec-960x410px-1.jpg
 
Geyser Ecolux Thiết kế theo đặc thù của Việt Nam.
 
Đặc thù nguồn nước của Việt Nam là nguồn nước hỗn tạp với nhiều thành phần khác nhau, bao gồm kim loại nặng, Nitrat, Nitrit, Amoni, sắt, hợp chất hữu cơ, Mangan...Sự phức tạp của nguồn nước đã làm khó hầu hết các công nghệ lọc nước. Trải qua sự nghiên cứu kỹ càng, với sự đầu tư về thời gian và công sức, Geyser Liên Bang Nga đã nghiên cứu và sản xuất riêng dòng máy lọc nước Geyser Ecolux dành riêng cho nguồn nước của Việt Nam, đem đến hiệu quả tối ưu và chất lượng nước sau lọc tuyệt hảo.
 
 
Công nghệ lọc nước Nano mạnh mẽ nhất hiện nay - Độc quyền phát minh Aragon
 
Công nghệ lọc nước Nano phát triển, đỉnh cao là công nghệ lọc Aragon trong máy lọc nước Geyser. Aragon là phát minh mà tại đó, các tiêu chuẩn lọc nước hiện thời không thể theo kịp. Geyser với việc sử dụng lõi lọc nước Aragon tạo nên sự mạnh mẽ trong việc lọc nước, nhanh chóng loại bỏ các tác nhân có hại trong nước. 
Cơ chế lọc của Aragon được gói gọn trong 4 cơ chế chính:
 • Trao đổi Ion - Làm mềm nước cứng.
 • Hấp phụ - Loại bỏ kim loại nặng.
 • Diệt khuẩn - Bằng Nano bạc kép.
 • Tạo khoáng - Zeolit có lợi cho cơ thể.
 
Bộ 3 lõi lọc với cơ chế lọc tích hợp 10 tầng lọc hiệu quả.
 
Geyser Ecolux được thiết kế gọn nhẹ, cơ chế lọc tích hợp với 3 lõi lọc tương đương với 9 tầng lọc.
 • Lõi số 1 - Lõi Ecotar đa năng có những cải thiện đáng kể khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy lọc nước nano thông thường, đặc biệt là Amoni, Nitrat, nitrit, sắt, phèn, Mn, hữu cơ rất phổ biến trong các nguồn nước hiện nay. 
 • Lõi số 2 - Aragon H: Là 1 sản phẩm công nghệ tuyệt vời về xứ lý nước mà chưa 1 công nghệ nào có thể sánh kịp tại thời điểm hiện tại. Ưu thế của công nghệ lọc sử dụng trong lõi lọc Aragon, đó là tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất: Lọc cơ học + Lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Ion + Lọc và tiêu diệt vi khuẩn bằng công nghệ phủ bạc trong lõi lọc. 
 • Lõi số 3 - Baf Ecotar: Lõi Ecotar đa năng kết hợp với vật liệu siêu lọc tăng khả năng xử lý các tạp chất hóa học, khử khuẩn và loại bỏ độc tố trong nước.
 
Loại bỏ hiệu quả Kim loại nặng: Asen, chì, sắt, Pb, Thủy ngân.
 
Không những kế thừa và phát huy những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm trước mà còn được nâng cấp lên, sử dụng công nghệ vật liệu đa năng "5 trong 1″ –  Ecotar được phát minh sáng chế tại Nga. Ngoài khả năng cân bằng ion canxi và magie như vật liệu trao đổi ion, vật liệu này còn có khả năng xử lý tốt các thành phần phổ biến trong nguồn nước Việt Nam đó là mangan, sắt, amoni… Đây là vật liệu đa năng có khả năng xử lý tương đương 5 lõi lọc nước chuyên dụng. Nước sau khi lọc qua máy lọc nước nano Geyser Ecolux Made In Russia 2018 sẽ không còn các độc tố, kim loại nặng. Nước uống sẽ an toàn và khi bạn pha một ly trà, nước trà vẫn giữ nguyên được màu vàng xanh đặc trưng, không bị ngả màu đen sánh như lúc trước lọc.
 
 
Loại bỏ chất độc hại trong nước nhưng vẫn giữ được vi khoáng cần thiết.
 
Ưu điểm lớn nhất trong công nghệ lọc nước của máy lọc nước Nano Geyser Ecolux Made In Russia Model 2018, đó là máy cho phép loại bỏ tạp chất độc hại trong nước, vi khuẩn, nhưng giữ lại những khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Canxi, Magie, Kẽm...Trong khi đó, máy lọc nước công nghệ RO loại bỏ hầu hết các tạp chất cũng như các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Lọc quá sạch cũng giống như khi vo gạo quá kỹ, nước sau lọc sẽ nghèo dưỡng chất và khoáng chất. Uống nước tinh khiết trong một thời gian dài sẽ dẫn đến hiện tượng thiếu vi chất trầm trọng.
Đây là dòng sản phẩm tốt cho gia đình nhất là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai. Nước khoáng-một nguồn Canxi và Magie cho cơ phát triền và góp phần vào sự hình thành của bộ xương, răng khỏe mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch. Người già và phụ nữ mang thai cũng cần phải có nguyên tố vi lượng hữu ích.
 
 
Loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có trong nước.
 
Máy lọc nước Geyser Ecolux với cơ chế diệt khuẩn bằng Nano bạc kép: Nano Aragon Bio và lõi Disruptor. Lõi lọc số 3 của máy lọc nước Nano Geyser Ecolux, lõi lọc Disruptor à một sự vượt bậc trong việc lọc nước, khác với các loại vật liệu lọc bằng than nén (CTO) hay than hoạt tính (Granular activated carbon - GAC). Disruptor có cấu tạo ở dạng Polyme sợi dài, tạo ra bề mặt tiếp xúc cực kỳ lớn, giúp loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, kim loại nặng, clo dư. Đồng thời diệt hoàn toàn vi khuẩn có trong nước.
 •    Tạp chất lơ lửng (rỉ sét, cát, tảo, các loại tạp chất kích cỡ lớn hơn 5 micron): 100%
 •     Kim loại nặng và các chất phóng xạ (chì, cadmium, đồng, stronti-90, cesium): 99%
 •     Clo lên đến 96%
 •     Hợp chất hữu cơ: 92%
 •     Độ cứng: 85%
 •     Vi khuẩn, vi rút, E.coli: 100%
 •     Vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy:  100%
 
Cơ chế lọc ưu việt, gọn nhẹ và không dùng điện, không nước thải lãng phí.
 
Máy lọc nước không dùng điện là một sự kỳ diệu về công nghệ hiện nay. Không giống như máy lọc nước phải dùng điện để chạy máy bơm, máy lọc nước Geyser Ecolux  hoạt động hoàn toàn theo cơ chế tự nhiên, không có sự tác động của các yếu tố cơ học nào: Không máy bơm, Không bình áp, Không dùng điện. Đặc biệt những ngày mất điện gia đình bạn vẫn có nước sạch để sử dụng do Máy lọc nước Geyser Ecolux kết hợp công nghệ lọc Nano không dùng điện, hoàn toàn an toàn và không lo các chất độc hại phóng sinh từ thiết bị máy bơm.
So với việc lọc bằng màng RO thải bỏ tới 70 hoặc 80% lượng nước, công nghệ Nano trong máy Geyser Ecolux Made In Russia Model 2018 hoàn toàn giảm thiểu được lượng nước dư thừa mà vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng.
 
Lắp đặt dễ dàng, gọn nhẹ trong kệ bếp.
 
Máy lọc nước Nano Geyser Ecolux với 3 lõi lọc được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích, không gian.
Vị trí lắp đặt lý tưởng nhất của Geyser Ecolux là treo dưới gầm tủ bếp, vòi nước sạch được bắt lên mặt chậu rửa rất gọn gằng và thuận tiện, máy chiếm diện tích rất nhỏ và có thể phù hợp với không gian nhỏ nhất (kích thước máy chỉ R380 xC310xS140mm). Khi bảo dưỡng, thay thế, vệ sinh chỉ cần nhắc máy ra khỏi vị trí treo tường hoặc đặt máy để tháo lắp lõi, đưa lên chậu rửa để thực hiện dễ dàng.
Ngoài ra có thể lắp máy treo lên tường hoặc lắp cùng với tủ Inox
 
 
Giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu của đa số người dùng.
 
Máy lọc nước Geyser Ecolux với giá bán 7.990.000đ, là mức giá tầm trung cho một sản phẩm máy lọc nước chất lượng, hàng nhập khẩu.


Bảo hành chính hãng 3 năm
 
Máy lọc nước Geyser Ecolux nhập khẩu nguyên chiếc được bảo hành chính hãng 3 năm cho toàn bộ thân máy bị lỗi do nhà sản xuất. Lõi lọc theo chu kỳ cần được thay thế định kỳ.

chính sách bảo hành của Geyser Việt nam

Bảo hành chính hãng 36 tháng.
 
Máy lọc nước Nano Geyser Ecolux được bảo hành chính hãng 36 tháng. Các lõi lọc là dạng tiêu hao không được bảo hành, sau một thời san sử dụng cần được thay thế đúng hạn nhằm đảm bảo hiệu quả lọc như ban đầu.

Nơi mua hàng chính hãng.
 
Qúy khách có nhu cầu mua máy lọc nước Nano Geyser Ecolux chính hãng, xin liên hệ theo thông tin:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MIỀN NAM - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BIGSTONE
Trụ sở chính: 328 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
(Số cũ: 108 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh)
Showroom Tân Bình: 326A Hoàng Văn Thụ, P.4, Quận Tân Bình, TPHCM
Showroom Gò Vấp: 134 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM

 
 


LẮP ĐẶT TẬN NƠI BÁN KÍNH 200KM MIỄN PHÍ - LẮP HOÀN CHỈNH MỚI THU TIỀN

Giỏ hàng của bạn

Tổng đơn hàng:

Điểm PLUS: 0

Địa chỉ Rakuza Việt NamSang trọng - Lịch lãm với Rakuza
Sản phẩm cùng loại
GEYSER ATICA RN415

6.990.000 đ

5.990.000 đ

Geyser PRESTIGE PM

10.000.000 đ

8.990.000 đ

Geyser Ewater EW7000

7.490.000 đ

6.490.000 đ

Máy Lọc Nước Geyser Ecotar 4 2017 - HOT NEW

6.490.000 đ

5.490.000 đ

Máy Lọc Nước Geyser Ecotar 3 2017 - HOT NEW

4.490.000 đ

4.490.000 đ


Sản phẩm đã xem
Có thể bạn quan tâm
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2 - Made In Russia 2019

Liên hệ

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4 - MODEL 2016

6.590.000 đ

5.490.000 đ

BẾP ĐIỆN TỪ 1

Liên hệ

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOLUX MADE IN RUSSIA 2018

8.990.000 đ

7.990.000 đ

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI KT90 ( ĐÈN UV ) TỦ IQ

6.100.000 đ

5.590.000 đ

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI KT80 CẤP TỦ IQ

5.200.000 đ

4.790.000 đ

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI KT70 CẤP TỦ IQ

5.100.000 đ

4.690.000 đ

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI KT60 CẤP TỦ IQ

5.000.000 đ

4.590.000 đ

Máy lọc nước tạo nên cuộc sống thuần khiết
 
Thiết kế web bởi Web123.vn

Đang trực tuyến : 1

Hôm nay : 70

Hôm qua : 66

Tất cả : 100.423

Trong tháng : 2.484

Trong tuần : 272

Hỗ Trợ Online